[ Phóng sự ăn hỏi ] – Thu Phương & Thanh Tú

Ngày nay chúng ta không còn lạ gì với cụm từ ” chụp ảnh phóng sự cưới ” nhưng chúng ta vẫn thắc mắc chụp ảnh phóng sự cưới là gì? và tại sao chúng ta lại cần lựa chọn phong cách này? vậy hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu và giải đáp qua những hình ảnh tư liệu từ Phóng sự ăn hỏi của Thu Phương & Thanh Tú nhé!

Dù là ngày ăn hỏi hay ngày cưới, trong phong tục truyền thống của Việt Nam luôn yêu cầu những lễ nghi và sự chỉnh chu toàn vẹn xuyên suốt quá trình buổi lễ diễn ra. Một phóng sự cưới được cho là hoàn hảo khi mọi thứ trôi chảy và thuận lợi nhất.

Để nắm bắt được những điều đó, một ekip chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm luôn là một sự lựa chọn không thể thiếu cho cô dâu chú rể trong ngày trọng đại này. Toàn bộ quá trình đó sẽ được bắt đầu từ những góc nhìn tinh tế và trau chuốt nhất của quan viên bốn họ hai gia đình qua lăng kính và góc nhìn của mỗi ekip làm việc khác nhau.

Một ekip làm việc khi được đào tạo bài bản có kinh nghiệm làm việc nhiều năm sẽ lựa chọn những góc máy ưng ý nhất, nhanh tay ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc vui vẻ của đôi uyên ương cùng gia đình bạn bè hai bên. Không hề có sự sắp đặt hay can thiệp nào lễ cưới diễn ra đúng như những gì nó có tự nhiên và thoải mái đó là điều bạn cảm nhận khi xem lại lễ cưới qua những bức ảnh. Với ưu điểm mang lại sự chân thực, thoải mái tự nhiên, ngày nay càng nhiều đôi uyên ương lựa chọn cho mình phong cách chụp ảnh này. Chụp ảnh ăn hỏi theo phong cách phóng sự luôn là hót nhất là xu thế được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Việc làm việc nhuần nhuyễn và hiểu ý nhau sẽ giúp một ekip có những sự di chuyển hợp lý khi trình tự diễn ra một cách liên tục, bắt lấy những bức ảnh phải nói là không có lần thứ 2 để diễn lại như thế này.
Chụp ảnh đám cưới bằng phong cách truyền thống có xu hướng sắp đặt đứng dàn hàng khô khan, cứng nhắc tuy nhiên không vì vậy mà chúng ta bỏ qua, Một bộ ảnh cưới hoàn hảo là sự kết hợp của 2 phong cách hỗ trợ cho nhau mang lại sự hợp lý hài hòa. 


❤ Chúng tôi tự hào là những người tận tình nhất, có tâm và trách nhiệm nhất với từng khung hình của các bạn.
Niềm hạnh phúc của các bạn khẳng định thương hiệu của chúng tôi.

Wedding-Photojournalist By TaniLee Wedding Studio
Tận Tâm – Uy Tín – Chất Lượng
☎ Hotline: 0978929788 – 0983133390
🏪 Địa chỉ: Số 85/200/28 Nguyễn Sơn – Long Biên – hn
📧 Website Tanileestudio.com