Concept Chụp Cưới Phong Cách Hàn Quốc

Concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc hướng đến sự tự nhiên, nhẹ nhàng và tinh tế. Phong cách chụp ảnh cưới này rất được yêu thích trong năm 2018.

Trước khi chụp ảnh cưới, mỗi cặp đôi nên định hình một phong cách sẽ theo đuổi xuyên suốt quá trình chụp ảnh. Việc định hình phong cách chụp ảnh cưới ngay từ đầu sẽ giúp cô dâu chú rể dễ dàng hơn khi chọn trang phục, kiểu make up, địa chỉ…

Hiện nay, có rất nhiều phong cách chụp ảnh cưới khác nhau cho các cặp đôi lựa chọn như: truyền thống, sexy, Hàn Quốc, vintage… Trong đó, concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc rất được các cặp đôi yêu thích bởi sự nhẹ nhàng, tinh tế, thanh lịch và đặc biệt là sự tự nhiên.

Concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc là xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích.


Concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc cần lưu ý gì?

Bối cảnh chụp ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc thường là những studio có tường màu xanh da trời nhạt hay màu hồng pastel. Những bức tường có màu sắc nhẹ nhàng này sẽ làm nổi bật cô dâu chú rể, đồng thời khiến cô dâu chú rể trở nên duyên dáng và đáng yêu hơn bao giờ hết.


Make up, tóc và trang phục của cô dâu chú rể chụp ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc coi trọng sự đơn giản và tự nhiên. Make up không nên quá đậm, môi nên chọn những tông màu nhẹ như hồng, cam. Tóc cô dâu có thể linh hoạt trong việc chọn kiểu uốn lượn sóc nhẹ, tết, búi… tùy theo khuôn mặt mà cô dâu có thể chọn kiểu tóc phù hợp.

Concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc không đòi hỏi cô dâu chú rể phải diễn quá nhiều. Đôi khi chỉ cần ở bên nhau, nắm tay nhau, ngắm nhìn nhau, tựa đầu vào nhau cũng đã toát lên được tình yêu của cô dâu chú rể.


Concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc có đắt không?

Vì concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc chủ yếu thực hiện trong studio nên sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại. Bên cạnh đó, chụp ảnh cưới theo phong cách này cũng không đòi hỏi phải đầu tư nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại, nhân sự để thực hiện bộ ảnh cũng không cần nhiều. Chính vì thế, so với chụp ảnh cưới ngoại cảnh thì concept chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc không quá đắt đỏ.

Ảnh: TaniLee Wedding Studio