Chụp hình ở quê! Sao lại không?

Đất nước Việt Nam đi tới đâu cũng rất nhiều cảnh đẹp và xu hướng ảnh ngoại cảnh đang trở nên rất phổ biến với các cặp đôi. Vậy, thay vì đi tới một địa danh lạ thì tại sao bạn không về chính quê hương của mình để chụp hình cưới?

Ưu Điểm chỉ mình bạn có.
Với những cặp đôi có quê xa các khu vực thành thị, thật không gì tuyệt vời bằng việc về quê chụp hình cưới. Bạn có thể kết hợp cùng với người ấy ra mắt họ hàng ở quê, tranh thủ giới thiệu và lấy lòng mọi người trong nhà.Chính bạn là người hiểu rõ quê hương mình, từ đường đi lối lại cho tới những địa điểm đẹp mà không phải ai cũng biết nếu như chỉ là khách du lịch.

Bạn còn tiết kiệm được một khoản khá lớn về chi phí ăn nghỉ cũng như đi lại nếu như chụp ảnh ở chính quê của mình nữa chứ. Cho dù quê bạn có là miền xuôi hay miền núi, đồng bằng hay cao nguyên thì chắc chắn vẫn có những cảnh đẹp lung linh để bạn thả sức sáng tạo với những tấm hình.

Nhưng, hãy nhớ…

Chắc chắn tay nghề chụp ảnh ở những vùng quê không thể bằng thành phố, bạn vẫn cần mất chi phí thuê thợ chụp (các freelancer thường có khả năng đi xa và mức phí hợp lí hơn các studio). Thời gian chụp có thể dao động từ 2 – 3 ngày tùy vào khoảng cách của quê bạn và tương đương theo đó là chi phí. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, lợi thế về nơi ăn nghỉ cũng như sự am hiểu về địa phương sẽ giúp bạn tránh được cảnh “chặt chém” so với các nơi khác.
Bởi vậy, việc sáng suốt đưa ra quyết định chọn ra 1 ekip tốt nhất có đủ năng lực và con mắt nhìn nghệ thuật sẽ giúp bạn mang về những khoảnh khắc theo bạn suốt cả cuộc đời.

Nghệ An Trong tôi <3

❤ Chúng tôi tự hào là những người tận tình nhất, có tâm và trách nhiệm nhất với từng khung hình của các bạn.
Niềm hạnh phúc của các bạn khẳng định thương hiệu của chúng tôi.

PreWedding  By TaniLee Wedding Studio
Tận Tâm – Uy Tín – Chất Lượng
☎ Hotline: 0978929788 – 0983133390
🏪 Địa chỉ: Số 85/200/28 Nguyễn Sơn – Long Biên – hn
📧 Website Tanileestudio.com