Bộ ảnh “cực chất” mang dáng dấp cặp tình nhân xưa.

Mùi là một cô bé đi ở cho một gia đình buôn vải. Gia đình này do một tay người vợ gánh vác, còn ông chồng chỉ biết chơi bời. Hai đứa con trai ông bà chủ, một đang tuổi vị thành niên ít quan tâm đến Mùi, còn một tuổi thiếu niên thường xuyên trêu chọc Mùi.

Ngày Mùi rời nhà bà chủ, bà có tặng Mùi một bộ gấm đỏ, một đôi hài làm của hồi môn. Mùi được đến giúp việc cho Khuyến-bạn của cậu Trung – con trai đầu của bà chủ. Khuyến là một nghệ sĩ dương cầm và cũng là người mà Mùi có những cảm xúc đầu tiên lúc còn nhỏ. Ở nhà Khuyến, Mùi đã được cậu ấy nhận ra vẻ đẹp thanh tao tiềm ẩn và đem lòng yêu mến..
.
Bộ ảnh có sự tham giá nhiệt tình từ phía Nam thần Thái Bá Nam và kiều nữ Băng Chi
Cảm ơn cả ekip đã giúp #TaniLee tái hiện lại được phần nào tình yêu những năm 60 HN xưa  Bộ ảnh có dựa theo 1 số chi tiết đẹp trong phim ” Mùi đu đủ xanh” của đạo diễn người Pháp gốc Việt Trần Anh Hùng.


Thái Bá Nam hội đủ các tiêu chuẩn về vẻ đẹp của phái mạnh hiện đại: gương mặt nam tính, chiều cao và thân hình “sáu múi”.

Đó là lí do Thái Bá Nam có rất nhiều fan nữ. Trang Facebook cá nhân của anh có hơn 170.000 người theo dõi.

Vừa mới đây, Thái Bá Nam thử sức với vai trò người mẫu ảnh. Diễn xuất của anh nhận được nhiều lời khen ngợi.Đến nay, Bá Nam vẫn từ chối trả lời các câu hỏi của báo chí về đời tư bởi anh chỉ tham gia nghệ thuật theo sở thích chứ không muốn ồn ào, ảnh hưởng tới công tác.Ê-kíp Tanilee Studio tiết lộ rằng bạn diễn nữ của Bá Nam là một người bạn khá thân với anh, cô có nghệ danh là Băng Chi.Băng Chi tên thật là Mai Anh. Cô không xa lạ với giới nhiếp ảnh bởi gương mặt cô khá ăn hình và diễn xuất tốt.
Ngoài ra, Băng Chi cũng là một diễn viên trẻ, là MC và có tài kinh doanh.

Bộ ảnh này đang nhận được nhiều lời khen ngợi bởi diễn xuất tốt, ý tưởng mới lạ và hình ảnh đẹp.

Pv: Mai Châm

Ảnh: Tani Lee Studio

Make up: Nguyễn Trung Hiếu